Motor cửa cuốn đảo chiều an tâm cho ba mẹ, an toàn cho con trẻ

Motor cửa cuốn đảo chiều an tâm cho ba mẹ, an toàn cho con trẻ

Cửa cuốn không còn xa lạ gì đối với thị trường Việt Nam, nó đã trở thành vật dụng không thể thiếu của những gia đình có diện tích chật hẹp, nhà mặt phố cũng như các kiot, cửa hàng, nhà xưởng, doanh nghiệp… Nhưng đối với gia đình, sua cua cuon  đặc biệt là những gia đình có con nhỏ thì motor cửa cuốn đảo chiều tạo sự an tâm cho ba mẹ và an toàn tuyệt đối cho con trẻ, tránh những tại nạn thương tâm không đang có. Mô tơ cửa cuốn đảo chiều chính là sự cách tân và tiến bộ từng ngày trong việc sáng tạo và nâng cấp các tính năng của cửa cuốn tự động, đem lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích đáng kể.

Motor cửa cuốn đảo chiều an tâm cho ba mẹ, an toàn cho con trẻ

Motor cửa cuốn đảo chiều có gì đặc biệt?

Với cảm biển được lắp ngang cạnh đáy của hệ thống cửa cuốn. Khi gặp chướng ngại vật cửa cuốn sẽ dừng động cơ lại hoặc đảo chiều đi lên, một số loại cửa cuốn còn phát hiện ra âm thanh giúp người sử dụng dễ dàng nghe thấy và kịp thời quay lại để giải quyết. Do đó, các bậc cha mẹ luôn an tâm để làm việc công tác mà không lo lắng cho con trẻ ở nhà, đồng thời nhỡ trẻ con có nghịch phá cũng đảm bảo an toàn với tính năng tiện lợi của motor cửa cuốn đảo chiều.

Xem thêm: Dịch vụ sửa cuốn hà Nội

Motor cửa cuốn đảo chiều có đắt không?

Tùy theo mô tơ chúng ta lựa chọn dành cho tải trọng bao nhiêu, 300kg, 500kg, 800kg, 1000kg? để có những giá thành khác nhau. Thường dao động từ 3 đến 8 triệu tùy vào tải trọng và thương hiệu khác nhau của từng loại mô tơ. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là nó sẽ đắt hơn những mô tơ bình thường không tích hợp với hệ thống đảo chiều. Đặc biệt hiện tại mô tơ đảo chiều có giá trị đắt nhất là mô tơ Đài Loan với giá hơn 9 triệu cho mô tơ với tải trọng 800kg.

Có những loại mô tơ cửa cuốn đảo chiều nào?

Motor cửa cuốn đảo chiều có dây

Motor cửa cuốn đảo chiều có dây hoạt động theo cơ chế như sau: khi cửa gặp vật cản trong hành trình đóng xuống thì một rơ le được lắp sẵn trên thân cửa sẽ truyền tín hiệu điện áp lên bộ điều khiển thông qua 2 ty đồng đặt tỳ lên 2 dây inox chạy dài theo ray cửa. Từ đay hệ thống đảo chiều sẽ vận hành lên ngược trở lại. Tuy nhiên, motor cửa cuốn đảo chiều có dây vẫn còn nhiều hạn chế, trong quá trình sử dụng, nhiều khi lực ma sát làm mài mòn dẫn tới ty đồng và dây nox bên trong bị đứt hoặc vô hiệu hóa làm cho tính năng không phát huy được dẫn đến xảy ra một số sự cố đáng tiếc.

Motor cửa cuốn đảo chiều an tâm cho ba mẹ, an toàn cho con trẻ

Motor cửa cuốn đảo chiều không dây

Công nghệ cửa cuống ngày càng hiện đại. Ngày nay hệ thống cửa cuốn đã có thêm một dòng sản phẩm cửa cuốn thông minh mới, được trang bị công nghệ  đảo chiều không dây sử dụng sóng vô tuyến rất hiệu quả, giúp cha mẹ có thể đặt niềm tin cậy và an tam tuyệt đối với những cửa cuốn loại này. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được trang bị thêm 1 bộ sensor hồng ngoại cũng có chức năng giúp đảo chiều cửa cuốn khi gặp chướng ngại vật.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồ đạc và vật nuôi trong nhà chúng ta nên kết hợp cả hai hệ thống đảo chiều này với nhau, tạo thành một thể thống nhất và hoạt động song song khiến cho mọi việc được đưa vào khuôn khổ và đem đến sự an toàn cho người tiêu dùng, tránh trường hợp như một vài sự việc thương tâm do cửa cuốn gây ra ở Việt Nam.

Nhà bạn có con nhỏ? Đây sẽ chính là chức năng tốt giúp bạn bảo vệ con trẻ của mình cũng như toàn bộ vật nuôi và đồ đạc trong gia đình. Bạn không nên hạn chế kinh phí cho các tính năng ưu việt này của cửa cuốn để rồi gặp phải các tình trạng không mong muốn xảy ra. Hơn nữa,  nếu như không chú trọng đến các tính năng này thì về cơ bản cửa cuốn tự động cũng chẳng khác cửa cuốn tay kéo là bao. Hãy đem đến sự an toàn và tiện dụng cho gia đình bạn bằng cửa cuốn tự động có tích hợp hệ thống đảo chiều.

Sharing is caring!