Mách bạn một số mẹo nhỏ lúc thay mực máy photo ricoh tại nhà

đổ mực máy photocopy tại nhà đúng phương pháp ngay từ đầu tiên ko phải ai cũng làm được giả dụ như ko được Hướng dẫn chi tiết. Để tránh sai sót và giúp bạn chắc chắn thành công ngay từ lần thử thứ 1, tôi đã tổng hợp cách thay mực máy photo xerox một biện pháp khía cạnh nhất.

Hướng dẫn nạp mực máy photocopy đúng bí quyết

Để Với một khay mực đảm bảo, thủ tục in hay photo ko bị nhòe, viền đen hay bẩn giấy thì bạn cần phải thực hiện đúng theo Những bước Chỉ dẫn sau:

Chuẩn bị để dịch vụ bơm mực máy photocopy

Bước 1: Chuẩn bị số đông Các dụng cụ lời yêu cầu như túi, lọ mực mới, giẻ lau, dụng cụ vệ sinh, tháo lắp. Sau ấy nên Chọn lựa được đúng dòng mực in mê say để thay mực máy photocopy. Hoạt động này sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ của máy được bền nhất. Hiện Những cái máy trên trái đất vững chắc dễ dàng tìm thấy mực thay đó là Canon, Ricoh, Xerox, Sharp.

Bước 2: Tháo từng chi tiết của hộp mực một phương pháp lần lượt, để cũng cần Với thứ tự để việc lắp vào được dễ dàng, ko bị bỏ sót chi tiết hoặc gây nhầm lẫn.

Bước 3: Hút đổ mực thừ ra kế bên bằng dụng cụ hút mực chuyên dụng

Bước 4: Vệ sinh Các bộ phận vừa tháo ra một biện pháp sạch sẽ để là cho mực in được rõ nét, ko bị mờ do bụi bẩn. đấy còn là phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

Bước 5: đổ mực máy photocopy một cách bình thường, dùng túi hoặc hộp mực Với sẵn để lắp vào máy. ưa chuộng lắp hoàn chỉnh theo đúng thứ tự và ko để rơi vãi mực ra bộ phận khác.

Bước 6: Là bước kiểm tra cuối cùng, photo thử để biết rằng việc bạn thay mực máy photocopy là đúng quy trình và không Có dấu hiệu sai sót.

thay muc photocopy tại nhà giỏi

Một số điều ưa chuộng khi thay mực máy photo ricoh

Để Có được Những lần bơm mực chất lượng, không gặp sai sót thì cần nhắm Những điều sau:

Để hạn chế bột mực bị bay thì nên chọn nơi ít gió và không Với bụi khi bơm mực. Bởi ví như Với có gió thổi sẽ khiến bột mực bay khắp nơi, ví như bay vào người thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

để ý khi sửa máy photo an giang thay muc photocopy nên cẩn thận để không khiến lẫn tạp chất vào ống mực, gây ảnh hưởng đến chất lượng khay mực. Nặng hơn là gây tắc lỗ nạp mực, khiến hỏng máy, nhiều kiểu lúc máy báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.

đặc trưng không đổ mực quá đầy, lượng mực mê thích để bơm chỉ cần là 80% ống mực. Bởi vì ví như mực quá phổ biến sẽ khiến cho nặng nhông quay, ảnh hưởng tới giai đoạn photocopy.

Sharing is caring!