bí quyết nhận biết to yen tho thật kém chất lượng

Nhờ thiên nhiên khuyến mãi (độ ẩm, nhiệt độ xuất sắc cho việc nuôi chim Yến và nguồn thực phẩm dồi dào, phong phú) mà to yen tho mang xuất xứ từ Việt Nam sở hữu chất lượng rất cao (vi chất dinh dưỡng cao, độ nở to, sợi Yến tơi xốp, mùi vị thơm ngon). do vậy, tổ yến Việt Nam trên thị trường sở hữu lạnh trị hãi tế cao nhất thế giới trong toàn bộ những cái to yen tho. Lợi dụng điều đó, cộng mang sự quản lý lỏng lèo của nhà nước, rộng rãi hãng yến sào đã nhập hàng của Malaisia, Thái Lan, Indo về nhái danh Yến Việt Nam nhằm tăng lợi nhuận.

khi mua Sản phẩm Yến Thô nguyên tổ hay Yến Tinh sạch lông, không tính rủi ro mua buộc phải hàng giả thì còn 1 rủi ro khác cũng vô cùng dễ gặp cần, đó chính là chiếc Yến Malaisia, Indonesia kém chất lượng nhái hàng Việt Nam chất lượng cao.Thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam ta một môi trường sinh thái siêu thuận lợi cho việc nuôi Yến, cần sản phẩm to yen tho từ Việt Nam được đánh giá là mang hàm lượng vi chất cao nhất thế giới và hương vị khi ăn cũng cực kỳ khác biệt (tơi xốp, mềm mịn, độ nở cao). do vậy mà giá tổ yến giá bao nhiêu Việt Nam trên thị trường cũng cao nhất, cấp tốc đôi so có gia yen sao Malai và cấp bách 3-4 lần so mang tổ yến sào Indonesia. Thế phải trên thị trường VN hiện nay tràn lan hàng kém chất lượng nhập khẩu mà không có sự kiểm soát chặt chẽ từ nhà nước

Trong bài viết này chúng ta hãy xem qua những bí quyết đơn thuần để chọn tổ yến đúng khởi thủy của Việt Nam nhé. những phương pháp sau đây Ngọc Hưng ko dám chắc 100% sẽ với thể chọn được giá yến thô Việt Nam nhưng xác xuất mua đúng sẽ tăng lên phần lớn đấy ạ.

Bằng mắt nhìn:

yến sào VN có màu trắng hơn so sở hữu Yến Malai, Yến Indo

Yến Malaisia, Thái Lan và Indonesia tổ vô cùng nhỏ (14-20 tổ/lạng)

Nhưng thực sự cực kỳ khó phân biệt vì sự khác biệt là không phổ biến. phương pháp rẻ nhất là bạn hãy mua thử một tổ yến sào về ngâm và chưng thử. Bằng phương pháp này, ta sẽ cứng cáp phân biệt được Yến VN và Yến fake.

Đây là hình ảnh mà www.yensaolovenest.com chụp lại khi ngâm và Cách chưng yến Malai, so sánh mang Yến Việt Nam:

khi ngâm:

Yến VN: sau 15p, Tổ đã nở ra phần lớn, sợi mềm mịn

Yến Malai: sau đến 3 giờ đồng hồ, Yến vẫn ko nở được bao nhiêu, toàn bộ bằng có Tổ khi để thô, sợi Yến thì chai sần.

lúc chưng:

Yến VN: độ nở cao, 10 gr tổ thô chưng được đến .. chén cơm, sợi Yến mềm mịn, vô cùng ngon mắt.

Yến Malai: độ nở rẻ, 10gr tổ thô chỉ chưng được 1 – 1.5 chén cơm, sợi Yến vẫn chai sần, vô cùng không hấp dẫn

Như vậy, chúng ta buộc phải một phép thử nhỏ để phân biệt được các dòng Yến này. Bạn hãy khiến thử và cảm nhận, từ đó bạn sẽ mua được đúng Yến thật – rét thật.

Đề ko phải lo lắng về chất lượng Yến và lạnh cả, hãy đến có tổ yến sào Lovenest! Chúng tôi cam đoan sẽ ko làm quý quý khách thất vọng.

Sharing is caring!